ฟิชวิลเลจ ราชบุรี/ Fish Village Ratchaburi

            “ ฟิช วิลเลจ ราชบุรี หรือ Fish Village Ratchaburi ” ตลาดกลางปลาสวยงามและสัตว์เลี้ยง ที่ได้รับการส่งเสริมจากกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ตั้งอยู่ที่ตำบลหนองอ้อ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี บนพื้นที่ 120 ไร่ เป็นแหล่งรวบรวมปลาสวยงามที่สำคัญของประเทศ แห่งเดียวที่ทำให้ผู้ซื้อพบผู้ผลิตโดยตรง  และเป็นแหล่งรวมเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงปลากว่า 20,000 บ่อ โดยมีปลาให้เลือกหลากหลายชนิด อาทิ ปลาแม่น้ำ ปลาสวยงาม เช่น ปลาเงิน ปลาทอง ปลาสอด ปลาหางนกยูง และ ปลากัด เป็นต้น ตลอดจนยังเป็นแหล่งรวมสัตว์เลี้ยงนานาชนิด และอุปกรณ์การเลี้ยงอย่างครบวงจร  อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวมของคนรักปลาสวยงามที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนอีกด้วย

            ฟิช วิลเลจ ราชบุรี ยังประกอบไปด้วยการบริการด้านสาธารณูปโภคต่างๆ อย่างครบครัน ที่จอดรถที่รองรับผู้มาใช้บริการได้อย่างเพียงพอ และการบริการด้านต่างๆ  ดังนี้
       -  ตลาดนัดปลาสวยงาม หรือตลาดนัดยามเช้า ทุกวันจันทร์ เริ่มตั้งแต่เวลา 24.00น. - 08.00น. เป็นการพบปะกันระหว่างเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยง  ซึ่งจะทำให้ผู้ซื้อพบกับผู้ผลิตโดยตรง
       -  Food Village หรือศูนย์อาหารปลอดภัย เป็นศูนย์รวมอาหารอร่อย และร้านอาหารที่มีชื่อเสียงของจังหวัดราชบุรี และเป็นศูนย์รวมของอาหารสด อาหารแห้ง นานาชนิด
       -  Shop Village  แหล่งรวมสินค้านานาชนิด เสื้อผ้าแฟชั่น ของใช้ในครัวเรือน ตลอดจนเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งจากตลาดโรงเกลือ และจากศูนย์การค้าแฟชั่นชั้นนำต่างๆ ของประเทศ
       -  Football  Stadium  เป็นสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่มีมาตรฐาน เป็นสนามที่มีหลังคาโค้งแห่งเดียวในจังหวัดราชบุรี  จำนวน 2 สนาม  ให้บริการสำหรับผู้รักการเล่นกีฬาฟุตบอล

            ตลาดกลางปลาสวยงามและสัตว์เลี้ยง จังหวัดราชบุรี หรือ Fish Village เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. – 19.00 น. (ผู้ประกอบการค้า) และ 08.00 น. – 17.00 น. (สำนักงาน) ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองล็อคเพื่อขายสินค้าได้ที่  Fish Village Call Center  โทร.082-111-0440  และ  082-111-0550  E-Mail: sribanpong2013@gmail.com

 

 

 
   
Srimuang Info Site Map Contact Us
 Copyright © 2013 Agrocommerce Group Co., Ltd All rights reserved.